Hệ Thống

Level 300-500

Level 500-750

level 750- 900

Luyện Tập

Luyện Tập 500+

Luyện Tập 750+

VỀ Monkeyenglish

Với tôi việc được dạy tiếng anh là một niềm đam mê và hạnh phúc essay writing has become a cottage industry chứ không phải là kinh doanh  kiến thức. Điều tôi luôn mong mỏi nhất là tất cả các bạn sinh viên khi ra trường đều có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp để phục vụ cho cuộc sống của các bạn. Cũng như các bạn tôi đã từng rất mong muốn được đi học ở các trung tâm nhưng cái quan trọng nhất không phải là chúng ta không đủ trình độ để học mà quan trọng nhất là “Money”.

Điều đó thúc đẩy tôi làm một điều gì đó để thay đổi, để giúp những người như tôi. Đến với tôi tất cả chỉ là một khóa học và tất cả các cấp độ cũng chỉ là một khóa học. Điều quan trọng nhất là khi đến với tôi hãy đem tất cả những gì mà bạn có để sẵn sàng sống chết với tiếng anh. Tôi sẽ cung cấp tất cả mọi thứ nhưng chỉ trong một khóa học mà không phân cấp độ. Tôi kết hợp giữa TOEIC với giao tiếp để bạn có thể đem nó ra thực hành trong cuộc sống của bạn.

Tiếng anh có muôn vàn phương pháp nhưng không phải nó không phù hợp với mọi người. Cái quan trọng là bạn chưa chịu cho nó hòa nhập vào bạn với muôn vàn lý do khác nhau. Tôi nguyện là một chiếc chén mãi không bao giờ đầy để có thể tiếp tục hứng nước, để học hỏi. Một điều nữa là tất cả các bạn đều có thể tự học tiếng anh, tôi khuyến khích các bạn điều này bởi vì tôi đã làm được. Đừng ngần ngại gọi hoặc gửi tin nhắn cho tôi, tôi sẽ tư vấn giúp bạn . Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là khi nhìn thấy mọi người cười.

Tôi được biết rất nhiều học viên đã đạt được điểm số rất cao của TOEIC nhưng khi các bạn đi phỏng vấn xin việc thì vẫn bị loại =>do khả năng giao tiếp của các bạn rất kém mặc dù biết rất nhiều từ vựng =>không biết vận dụng . Đặc biệt là về cách phát âm của các sinh viên .

Vì vậy, Monkeytoeic.com là một website được xây dựng nên bởi những người có tâm huyết đặc biệt  với tiếng anh ,dưới sự dẫn dắt của thầy Quân => website hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về:  TOEIC, tiếng anh giao tiếp …để đáp ứng tất cả những mong muốn của học viên trên cơ sở các kiến thức nền tảng và được trình bày một cách dễ hiểu nhất đối với học viên.

Đăc biệt với phương pháp giảng dạy với tư duy ngược giúp học viên có thể tiếp cận nhanh nhất đối với bài học.

Hơn nữa,  khóa học TOEIC được kết hợp với SPEAKING mới nhất  giúp do my homework học viên không chỉ đạt được điểm số mong muốn mà còn có thể giao tiếp tiếng anh trong môi trường hiện nay.

“NOTHING’S IMPOSSIBLE & NOTHING’S UNREACHABLE”.