Hệ Thống

Level 300-500

Level 500-750

level 750- 900

Luyện Tập

Luyện Tập 500+

Luyện Tập 750+

Về Các Khóa Học

Như các bạn đã biết thì để có được chứng chỉ TOEIC với điểm số cao thì các bạn phải trải qua rất nhiều khóa học ở các trung tâm. Hay với khóa học giao tiếp các bạn phải trải qua nào là ngữ âm, giao tiếp cơ bản rồi đến nâng cao…..

Qua quá trình học tập và tìm hiểu, tôi thấy thật lãng phí thời gian cũng như tiền bạc của các bạn. Bản chất là các trung tâm chia nhỏ giáo trình là để kinh doanh, giữ giáo trình cho những khóa học sau. Một phần là do các học viên lười nên khi giáo trình nặng hơn một chút là đã kêu trời rồi….Vì vậy, tôi đưa ra lộ trình cho 2 khóa học giao tiếp và TOEIC như sau:

– LỚP HỌC TOEIC ( sau khóa học có thể đạt trên 800 điểm)

+ Tổng quát ngữ âm: 3 Buổi

+ Vét cạn 3500 từ vựng TOEIC và Luyện tập listening : 20 buổi (Phương pháp học trên 100 từ vựng mỗi ngày)

+Phần reading 10 – 15 buổi

+ full test: 2 buổi

=> sau khóa học đạt tối thiểu trên 550 điểm toeic

– LỚP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

+ Ngữ âm 3-4  buổi

+ Các chủ đề giao tiếp trong tiếng anh: 6-8 buổi

+ Phản xạ giao tiếp: 2-4 buổi

+ Thuyết trình bằng tiếng anh: 2 buổi

+ Săn tây: 4 buổi

=> sau khóa học tự tin giao tiếp với người nước ngoài, có thể tự học lên cao hơn.

Sau khóa học toeic nếu các bạn làm theo đúng cam kết thì điểm toeic tối thiểu sẽ đạt được > 600 điểm. Các bạn phải nhớ rằng nếu chỉ học trên lớp thôi thì chưa đủ. Vì vậy, ngoài việc học trên lớp các bạn nên tìm kiếm thêm các tại liệu học tập. Hoặc làm những bài tập mà tôi giao thêm thì kết quả sẽ ngoài mong đợi. Hơn nữa, việc học TOEIC không chỉ là để lấy chứng chỉ mà điều quan trong nhất là phải giao tiếp được bằng tiếng anh. Các học viên học toeic sẽ vẫn có những buổi giao tiếp và đi săn tây. chúc các bạn học tập tốt.